3 bồn cầu TOTO đáng mua cho gia đình trong 9/2019

Trong tháng 9 này nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày một gia tăng đặc biệt là bồn cầu TOTO. Để có được sản phẩm phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bồn cầu toto s300d

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Với thiết kế bắt mắt, hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Phòng tắm với Bàn cầu hai khối TOTO CS300DT3Y1

Bồn cầu toto s300d sở hữu hệ thống xả Siphon với 2 chế độ 3 lít và 4.8 lít sẽ giúp bạn tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn dễ dàng xả trôi và đánh bay mọi vết bẩn bám dính, đem lại sự sạch sẽ cho phòng tắm nhà bạn.

– Công nghệ tiết kiệm nước WATER SAVING: Hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hào trộn và cuốn trong lòng bàn cầu, tạo dòng xoáy cực mạnh cuốn bay mọi vết bẩn và hạn chế tối đa vi khuẩn hình thành trong lòng bàn cầu. Giúp gia đình bạn tiết kiệm một lượng nước lớn.

Bồn cầu toto 320

Sản phẩm bồn cầu Toto 320 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Sản phẩm bồn cầu sở hữu thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Phòng mẫu bồn cầu Toto CS320DRT3

Là sản phẩm bồn cầu 2 khối nhỏ gọn tiện lợi đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp với độ bền bỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, sứ còn được phủ lớp men hiện đại chống bám dính tối ưu. Bồn cầu còn sở hữu hệ thống xả rửa mạnh mẽ cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. Với nắp bồn cầu được tích hợp tính năng đóng nắp êm ái nhẹ nhàng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Bồn cầu toto s945dn

Bồn cầu toto s945dn sở hữu thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó được làm từ chất liệu sứ cao cấp mang đến độ bền bỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Bồn cầu toto s945dn

Là bàn cầu thuộc kiểu 2 khối với nắp êm giúp hạn chế tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Với hệ thống xả siphong giúp xả nhanh, mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn một cách tối ưu nhất. Hệ thống xả với 2 chế độ xả giúp tiết kiệm nước tối ưu nhất.

Với chất liệu sứ cao cấp đảm bảo độ bền bỉ và cho thời gian sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Lớp men sứ phủ men cao cấp chống bám dính loại bỏ vi khuẩn tối ưu. Bên cạnh đó lớp men sứ giúp vệ sinh nhanh chóng và bảo vệ cấu trúc bồn cầu tối ưu.

 

Hy vọng với những thông tin trong bài giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bồn cầu Inax chất lượng, phù hợp nhất. Để có thể sở hữu sản phẩm bồn cầu TOTO chính hãng với chất lượng tối đa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ thuận tiện.