2018 – Bồn cầu thông minh Viglacera đứng top đầu dòng bồn cầu thông minh

Mặc dù hiện nay trên thị trường những dòng bồn cầu thông minh có rất nhiều từ nhiều hãng khác nhau, nhưng điểm danh con số bạn sẽ thấy dòng bồn cầu thông minh Viglacera đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều người tiêu dùng tìm mua và lựa chọn nhất. Lý do vì sao hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

bon-cau-thong-minh-viglacera

Bồn cầu thông minh Viglacera mẫu bồn cầu điện tử sở hữu nhiều tính năng tự động tuyệt vời đến kinh ngạc

⊹​   Bệt két liền.
⊹​  Tự động xả nước.
⊹​  Phụ kiện xả 2 nhấn, nắp rơi êm.
⊹​  Men phủ Nano siêu chống bám dính.
⊹​   Sử dụng thuận tiện các chức năng sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa: Xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô, …
⊹​  Chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa.
⊹​  Vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa massage
⊹​  Công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET: Xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh.

Dòng bồn cầu Viglacera sở hữu nhiều tiện ích bất ngờ:

⊹​ Sử dụng thuận tiện các chức năng của sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa

⊹​ Tự động xả khi ngừng sử dụng: Xả đại 6L nếu trên 25 giây, xả tiểu 4,5L khi dưới 25 giây, Tính năng xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô. Tính năng đóng mở nắp bồn cầu.

⊹​ Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi: Giúp nhận biết có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả. Chức năng làm ấm nắp ngồi (nhiệt độ của nắp có thể được điều chỉnh qua bảng điều khiển. Chức năng làm ấm nước (giữ nhiệt độ nước ổn định và liên tục, thiết bị chỉ bật khi sử dụng để tiết kiệm điện năng)

⊹​ Công nghệ xả xoáy kết hợp Siphon JET: xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút rất mạnh

⊹​ Vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa sau massage

Dòng bồn cầu thông minh hiện nay được Viglacera đưa ra thị trường với 3 mẫu bồn cầu cơ bản là bồn cầu Viglacera V90, bồn cầu Viglacera V91, Bồn cầu Viglacera V92. Để xem và lựa chọn mua trực tiếp với giá thành tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh – showroom Viglacera chính hãng.