2 xu hướng chọn gạch ốp lát Taicera phổ biến nhất hiện nay

Mỗi loại gạch ốp lát đều đem lại những hiệu quả riêng cho ngôi nhà bạn. Điều đó phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên dù mỗi người có gu thẩm mỹ chọn gạch ốp lát như thế nào thì cũng đều cần phải đảm bảo chức năng tính thẩm mỹ, tính khả dụng và độ an toàn. Sau đây là 2 xu hướng chọn gạch ốp lát Taicera phổ biến nhất hiện nay.

gach-op-lat-taicera-10

Chọn gạch ốp lát Taicera gần gũi với thiên nhiên

Do xu hướng muốn tìm về thiên nhiên, nên ngôi nhà giờ đây luôn muốn có một không gian thoáng mát, màu xanh cây cỏ. Giải pháp thể hiện là thiết kế khung cửa mở ra vườn cây xanh hoặc có dây   leo thành từng mảng xanh, điều này sẽ giúp giảm thiểu sự căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế việc chọn gạch ốp lát Taicera cũng mong muốn thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Trước đây người ta thường dùng gạch men với màu sắc sáng, nhưng hiện nay gạch granite có phẩn được ưa chuộng do màu sắc họa tiết , hoa văn của gạch này có vẻ đẹp sang trọng, cảm giác gần gũi với thiên nhiên phù hợp với lối kiến trúc Châu Âu đang rất được thịnh hành.

Chọn gạch ốp lát Taicera đơn giản và sang trọng

Với mỗi một độ tuổi, một thế hệ thì có cách chọn gạch Taicera khác nhau có người chọn theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, màu sắc hoa văn hài hòa. Nhưng với xu hướng hiện đại ngày nay thì hầu hết mọi người lại chọn gạch ốp lát Taicera màu sắc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Tiếp cận xu hướng trên nhà sản xuất đã đưa ra thị trường rất nhiều loại gạch ốp lát Taicera phù hợp với từng không gian diện tích kiến trúc thời hiện đại.

gach-op-lat-taicera

Việc chọn một loại gạch ốp lát Taicera theo từng xu hướng không hề đơn giản. Để có được một ngôi nhà ưng ý tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những nhà kiến trúc nội thất hoặc nhờ nhân viên tư vấn tại Đại lý gạch Taicera tại Hà Nội Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hỗ trợ trong việc chọn gạch ốp lát Taicera. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: http://thietbivesinhbravat.com.vn/